Chào mừng đến với Clubhouse.com.vn - Hệ thống Villa, Homestay hàng đầu Việt Nam
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NƠI NGHỈ
Để lại số điện thoại, ngày cần thuê nơi nghỉ. Chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn cho bạn nơi nghỉ tốt nhất !
1
2
 

Dec Homestay
dec-homestay - ảnh nhỏ  1 dec-homestay - ảnh nhỏ 2 dec-homestay - ảnh nhỏ 3 dec-homestay - ảnh nhỏ 4 dec-homestay - ảnh nhỏ 5 dec-homestay - ảnh nhỏ 6 dec-homestay - ảnh nhỏ 7 dec-homestay - ảnh nhỏ 8 dec-homestay - ảnh nhỏ 9 dec-homestay - ảnh nhỏ 10 dec-homestay - ảnh nhỏ 11 dec-homestay - ảnh nhỏ 12 dec-homestay - ảnh nhỏ 13 dec-homestay - ảnh nhỏ 14 dec-homestay - ảnh nhỏ 15

Dec Homestay

Giá: 7.500.000

Vui lòng để lại số điện thoại để nhận được tư vấn

 Đã bao giờ bạn muốn quẳng hết những gánh lo âu và ngủ một giấc thật dài để rồi sau khi thức dậy thấy mình ở một nơi xa, rời khỏi những bộn bề của thành phố tấp nập? Có lẽ bạn đã từng nghĩ đến nhưng lại nghĩ nó thật xa xỉ và khó tìm?
𝗗𝗲 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng, là trạm dừng chân sau khoảng thời gian chạy đua tất bật.
🚗 Đến với 𝗗𝗲 bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi không gian sống cực kỳ chill, giúp bạn đắm chìm vào thiên nhiên bao la rộng lớn với “hơi thở” nhẹ nhàng của biển cả.
️️🎶️🎼 Tuyệt vời hơn nữa khi chúng ta còn có thể cháy hết mình trong những bữa tiệc BBQ cực chill bên bờ biển. Cùng nhau xem một bộ phim hấp dẫn với rạp chiếu phim ngoài trời hay hòa mình vào âm nhạc trong những bản karaoke sôi động và vô vàn những điểm hấp dẫn khác cho bạn thỏa sức lựa chọn.
🔥Bạn cứ việc “cháy”, bổ sung “nhiệt” có 𝗗𝗲𝗰 lo!
Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy liên hệ ngay với 𝗗𝗲C để đến tận nơi trải nghiệm những điều tuyệt vời như vậy và hơn thế nữa!
—----------------------------------------
Đến DeC- Để Chill như ở nhà
 
Liên hệ: 0977.487.946

Đánh giá 0 lượt đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NƠI NGHỈ
Để lại số điện thoại, ngày cần thuê nơi nghỉ. Chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn cho bạn nơi nghỉ tốt nhất !
1
2
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: Phòng 210 A1 KĐT 54 Hạ Đình Thanh Xuân Hà Nội
0977487946
clubdulich.com@gmail.com
FANPAGE
© Bản quyền thuộc về TRỊNH GIA GROUP